Đàn Guitar Giá Rẻ-MamBo

Cách chọn mua đàn guitar giá rẻ-Guitar MamBo

Chúng ta hay có tâm lý mua một cây đàn guitar giá rẻ về để tập thử nếu tập được thành công thì sẽ mua cây tốt hơn hoặc nếu không có duyên với đàn guitar thì bỏ cũng không tiếc. Việc đầu tiên khi các bạn chọn mua cây đàn guitar để tập chơi thì điều đầu tiên đó là các bạn phải chọn một cây guitar phải đáp ứng tối thiểu các tiêu chuẩn sau thì mới có thể tập dễ dàng hơn và rút ngắn được rất nhiều thời gian tập luyện của các bạn sau này:
-Cần đàn thẳng, không cong vẹo.
-Khoảng cách giữa dây đàn guitar và mặt cần đàn guitar không được quá cao.
-Khóa đàn phải đảm bảo hoạt động trơn tru, không bị nứt bánh răng...
-Thùng đàn guitar phải đảm bảo không nứt hay chắp vá bất kì chỗ nào.

Các bạn thường học guitar để cho vui, được thì học, không được thì thôi. Học theo trào lưu, người ta học thì mình cũng học theo, học để thi, hay để xem mình có hợp với guitar hay không? Chính vì vậy bạn sẽ không thể nào đặt ra mục tiêu chính cho bản thân. 


Đàn guitar giá rẻ-chất lượng giá chỉ 500k-bảo hành sản phẩm vĩnh viễn tại Guitar Mambo

Vấn đề phát sinh khi mua đàn guitar giá rẻ là gì?


Hãy đặt mình và trường hợp học ngoại ngữ trước khi bắt đầu học guitar nhé. Khi bắt đầu học ngoại ngữ nhiều bạn gặp phải trường hợp gặp các giáo viên phát âm sai, phát âm chưa chuẩn. Do đó khi một từ mới nào đó đã sai hoặc không chuẩn được, lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ cho nó là đúng và việc này sẽ gây hệ quả nghiêm trọng. Việc học đàn guitar cũng vậy, nếu bạn bắt đầu học guitar, sử dụng những cây đàn guitar kém chất lượng đồng nghĩa với việc âm thanh không chuẩn hay chọn cây guitar có âm thanh không trong mặc dù giá thành cao. Như vậy những âm thanh này sẽ ghi vào tiềm thức của bạn và mặc định chúng là những âm thanh chuẩn. Và khi bạn nghe những âm thanh chuẩn, bạn sẽ bị bối rối trong việc cảm âm vì bạn không nhận ra chúng. Đó là lý do tôi khuyên bạn:

"không nên bắt đầu học guitar bằng những cây đàn quá rẻ tiền!"


Chúng được làm bằng chất liệu kém, chủ yếu là gỗ ép kém chất lượng. Đây là loại gỗ công nghiệp chứ không phải loại gỗ chuyên dụng trong âm thanh để chế tạo nhạc cụ cộng hưởng. Chính vì vậy mà âm thanh phát ra từ cây đàn không mang âm điệu đặc trưng của đàn guitar. 
Không nên bắt đầu học đàn bằng một cây đàn guitar quá rẻ vì chất lượng không đủ tiêu chí cho một cây đàn tập luyện!

Việc để chọn một cây đàn guitar giá rẻ không phải là điều dễ nhưng cũng chẳng phải là khó đối với thị trường nhạc cụ hiện nay, đặc biệt là guitar đa dạng về mẫu mã, cách thức và chất lượng. Ngay cả những shop hàng uy tín vẫn có thể cung cấp những cây đàn guitar giá rẻ nhưng bass và tiếng rất ấm và trầm. 
Guitar Mambo-Chất lượng trên từng sản phẩm-Chế độ bảo hành, bảo trì đàn guitar vĩnh viễn

Điều duy nhất để bạn chọn được một cây đàn guitar giá rẻ mà tiếng và chất lượng gỗ tốt là hãy đến những shop hàng uy tín, hãy rủ một người có chuyên môn trong việc chơi đàn guitar hay một người thông hiểu về đàn guitar và có tai nghe tốt. Bạn sẽ được chọn một cây đàn guitar giá rẻ, chất lượng ok, màu sắc kích thước phù hợp với sở thích mà âm, tiếng nghe còn rất tốt nữa!


6 nhận xét

Đàn guitar giá rẻ - Guitar MAMBO
Cách chọn lựa và tâm lý người mua đàn guitar về học tập hay luyện tập!
http://www.ukulelevn.com/p/an-guitar-gia-re-mambo.html

đàn guitar giá rẻ nhất bao nhiêu vậy mambo guitar ơi

Cho mình hỏi khi mua đàn guitar giá rẻ tại tp hcm thì mambo shop có ship tận nhà không ạ?

đàn rẻ nhất là 499 k đó bạn, có ở trên mà sao không đọc sao hỏi z, hjhj

Ngoài đàn guitar giá rẻ ra thì shop còn bán đàn guitar tầm trung được được tí không shop? Cho mình hỏi cách thức nhận hàng và vận chuyển, thanh toán luôn. Nếu hàng bị lỗi thì đổi trả làm sao nhỉ? vì mình cũng đang muốn mua một cây đàn guitar giá cũng tương đối để tặng cho một người bạn, nhớ reply nhé, cảm ơn shop!

Đàn này vận chuyển toàn quốc, bạn xem mục thanh toán trên thanh menu để biết thêm thông tin chi tiết nhé!


EmoticonEmoticon