Thursday, October 13, 2016

Đàn ukulele concert cho người mới học

ĐÀN UKULELE CONCERT THÍCH HỢP CHO NGƯỜI MỚI TẬP


Với những người đang mong muốn tìm cho mình một loại nhạc cụ để học, thì việc lựa chọn nhạc cụ nào là một vấn đề khiến không ít người phân vân. Gợi ý cho những người đang đứng trước những lựa chọn chính là đàn ukulele concert, một trong những loại nhạc cụ đang được nhiều người theo học.
Đàn ukulele concert thích hợp cho người mới tập
Nếu bạn đến học một trung tâm dạy đàn ukulele nào đó, thầy giáo của bạn có thể sẽ khuyên bạn nên dùng ukulele concert hoặc đàn ukulele soprano.  Âm thanh của đàn trong và cao nhưng vẫn ấm nên thường dùng để độc tấu, để hát tự do, để đệm đàn. Kích thước Concert với khoảng cách cách phím rộng, rất dễ dàng cho người chơi thao tác với các phím đàn. Cũng vì thế concert là loại thích hợp nhất cho người mới tập, mới làm quen với đàn.

Vì sao nên bắt đầu học từ loại đàn ukulele concert?

Học đàn ukulele từ dòng concert sẽ dễ dàng hơn đối với các bạn có bàn tay và ngón tay to hơn bình thường. Thường thích hợp với những bạn nam. Các thao tác hợp âm, bấm phím trên cần đàn cũng sẽ dễ dàng hơn với dòng ukulele soprano bởi cần đàn sẽ có bản to hơn và khoảng cách các phím sẽ rộng hơn chút ít so với soprano. Concert cho âm thanh ấm và dày hơn so với soprano có đặc tính cao và vang.

Đàn ukulele concert cho người mới tập chơi...


 Khi học nhạc cụ thể ở đây là đàn ukulele, bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn với nhiều người, nhất là những người yêu nhạc. Người ta nói, âm nhạc chính là sợi dây kết nối người với người, và đàn ukulele chính là công cụ để bạn thực hiện được điều đó, âm thanh vui nhộn vang lên thu hút mọi người, kết nối họ lại với nhau, Wow... thật tuyệt phải không các bạn!

Ukulele concert mang âm sắc vui tươi như soprano xóa tan những bực dọc của cuộc sống hàng ngày. Sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi, tiếng concert sẽ giúp bạn tìm giải tỏa mọi phiền muộn. Khi đi dã ngoại hay hội họp, tiếng đàn sẽ làm không khí thêm vui vẻ hơn, khiền những phút giây đó trở thành khoảnh khắc đẹp.

Thể hiện sức sáng tạo của bản thân cùng đàn ukulele concert


Với một cây đàn ukulele bạn có thể thỏa sức tạo nên những giai điệu đẹp của chính bạn, làm phát triển tư duy âm nhạc của tâm hồn bạn và hơn hết là sự giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi.

Đàn ukulele concert rất thích hợp cho người mới tập...


Chơi ukulele cũng là một cách gây ấn tượng đẹp với ai đó, người mà bạn yêu mến, bạn bè hay nhiều người khác nữa... Một người đàn hát với đàn ukulele sẽ rất dễ lấy được thiện cảm của mọi người, nhất là trong một đám đông không ai quan tâm đến bạn, một ca khúc cùng với tiếng đàn ukulele concert chắc chắn sẽ thay đổi hướng nhìn của mọi người về phía bạn...
Hãy mua đàn ukulele ngay hôm nay để cùng luyện tập và thực hành ngay nhé các bạn!

Thân ái!

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • MamBo : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Sản phẩm đàn ukulele Tenor giảm giá số lượng chỉ 100 cây Click xem
  • Khóa học đàn ukulele miễn phí cho mọi người cần Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon