Tuesday, September 20, 2016

Đàn Ukulele -Chọn Loại Phù Hợp Cho Người Mới Tập

ĐÀN UKULELE- CHỌN LOẠI NÀO CHO PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỚI TẬP?
Chơi nhạc cụ là một trong những thú vui nhiều người theo đuổi, bên cạnh các loại nhạc cụ như guitar, piano, sáo, trống … Đàn ukulele nổi lên như một hiện tượng mới. Nhiều người bắt đầu tìm đến với loại nhạc cụ này xem nó như một niềm đam mê không thể thiếu. Nhưng việc chọn đàn ukulele cho phù hợp thì chắc nhiều bạn đang còn phân vân. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn.
Chọn đàn ukulele phù hợp với từng đối tượng (người mới tập chơi hay biểu diễn...)
Đàn ukulele chính là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn nhỏ tuổi, tuy nhiên khi lựa chọn phải chú ý đến size của cây đàn để các bé có thể dễ dàng sử dụng và dễ dàng mang đi. Âm thanh của cây đàn vui nhộn, tinh nghịch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bé. Với những người trưởng thành, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, bạn có thể chọn loại đàn ukulele để chơi hàng ngày hay đi biểu diễn, bạn cũng có thể chọn loại kích thước mà mình muốn.
Có thể bạn cần tìm: 

Với những đối tượng mới tiếp xúc thì nên lựa chọn cho mình những cây đàn với giá cả không quá cao, kích thước vừa phải, gợi ý cho bạn chính là đàn ukulele soprano, đây là loại đáp ứng yêu cầu nêu trên. Với những ai có kĩ thuật điêu luyện có thể chọn cho mình cây ukulele tenor hoặc ukulele concert.
http://media.bizwebmedia.net/Sites/148786/data/upload/2015/Ukulele/dan_ukulele.jpg?0
Chọn đàn ukulele phù hợp với điều kiện tài chính mỗi người
Khi đi mua đàn ukulele, điều trước nhất mà các bạn phải xác định là bạn có bao nhiêu tiền. Hiện nay, trên thị trường đàn ukulele có rất nhiều mức giá, dưới một triệu hay trên một triệu hay vài chục triệu cũng có. Với những cây đàn từ 7 trăm nghìn đồng đến 1 triệu đồng chất lượng tương đối ok rồi, mức giá này cũng không quá đắt, phù hợp với nhiều người. Từ 1 triệu đến 2 triệu bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc đàn ukulele chất lượng tốt. Khi mua đàn hãy chú ý đến điều kiện tài chính để lựa chọn cây đàn ukulele giá cả phải chăng.

Bên cạnh việc lựa chọn đàn phù hợp với từng đối tượng hay tương xứng với điều kiện tài chình bạn nên chú ý vào một số đặc điểm như là  : hình dáng của đàn, thương hiệu của đàn, mục đích sử dụng đàn… để chọn một cây đàn ukulele phù hợp nhé.
Xem thêm: Cách lựa chọn đàn ukulele dựa vào đặc điểm nhận dạng và thương hiệu đàn

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • MamBo : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Sản phẩm đàn ukulele Tenor giảm giá số lượng chỉ 100 cây Click xem
  • Khóa học đàn ukulele miễn phí cho mọi người cần Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon