Friday, December 25, 2015

Địa Chỉ Bán Đàn Guitar Giá Rẻ-Quận 9-TP.HCM

Địa Chỉ Bán Đàn Guitar Giá Rẻ Ngay Tại Quận 9-TP. HCM

Trung tâm nhạc cụ Mambo chuyên cung cấp các dòng đàn guitar giá rẻ tại Quận 9-TP. HCM.
Với chế độ phục vụ khách hàng nhiệt thành, trung tâm luôn hướng đến chất lượng phần cứng lẫn phần mềm. Chế độ hậu mãi khách hàng chu đáo từ khâu bảo hành bảo trì đến khâu đổi trả sản phẩm miễn phí.

  • Luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, tư vấn sản phẩm cho khách hàng 24/7.
  • Dịch vụ ship đàn tận nhà, thanh toán sau khi nhận được đàn.
  • Chế độ bảo trì bảo hành sản phẩm vĩnh viễn miễn phí.
Thông tin liên hệ: 0904.483.036-0979.036.579 (Mr. Quốc)


Đàn guitar giá rẻ tại TP. HCM-Guitar MamBo-Ship hàng toàn quốc

Giới thiệu dòng đàn guitar giá rẻ "Guitar Acoustic Gỗ Hồng Đào"


Dòng đàn guitar acoustic gỗ Hồng Đào (gỗ thịt) được gia công và lắp ráp bởi nghệ nhân làm đàn có thâm niên kinh nghiệm lâu năm tại xưởng đàn Quận 7.

Dòng đàn guitar acoustic gỗ hồng đào giá rẻ chỉ 900k (giá thi trường khoảng 1tr200k)

Đàn có mặt cảm âm là gỗ thông sitka nguyên tấm với đường nét vân gỗ tuyệt đẹp

Với hông và lưng đàn được cấu tạo từ những tấm gỗ Hồng Đào nguyên miếng cho chất lượng cộng hưởng âm thanh sắc nét.

Cần đàn được cấu tạo từ gỗ thau lau cứng cáp, khó cong vênh do thời tiết hoặc do va đập nhẹ.


Các phím đàn được gia công chi tiết cố định. Phím được làm từ nguyên liệu sắt chống gỉ từ đó sẽ không có tác động xu hướng làm gỉ dây đàn.

Khóa đàn được làm từ chất liệu sắt chống gỉ. Các bánh răng hoạt động trơn tru và bền.

Màu sơn đàn guitar acoustic gỗ hồng đào được phối tone màu nhẹ nhàng đậm chất classic mộc mạc với màu gỗ qua lớp PU bóng hoặc PU mờ.

Ngựa đàn được làm từ xương bò thật và tinh chỉnh gọt xén chính xác trước khi bỏ vào đàn. Ngựa và lược đàn có vai trò làm cầu nối điểm tựa cho 6 dây đàn có độ action tức khoảng cách giữa dây đàn và cần đàn có một khoảng cách hợp lí giúp người chơi giảm được tình trạng đau tay khi bấm vào các dây đàn tựa vào phím đàn để gảy ra nốt nhạc hoặc gam nhạc.

Bảo hành và khuyến mãi khi mua đàn guitar giá rẻ tại MAMBO SHOP-Quận 9


Với chế độ bảo hành đàn guitar vĩnh viễn tại MamBo shop, quí khách hàng có thể yên tâm với các sản phẩm không may bị lỗi do nhà làm đàn gây nên.

Ngoài ra quí khách hàng còn được tặng nhiều quà tặng khi mua đàn guitar giá rẻ tại MamBo shop.


Hãy liên hệ ngay với trung tâm Nhạc Cụ MamBo Quận 9-TP. HCM qua số điện thoại 0904.483.036 hoặc 0979.036.579 để được tư vấn cụ thể tận tình về chi tiết thông tin sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi quà tặng, chế độ bảo hành, vận chuyển, ship hàng tận nhà trước khi quyết định mua sản phẩm.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • MamBo : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Sản phẩm đàn ukulele Tenor giảm giá số lượng chỉ 100 cây Click xem
  • Khóa học đàn ukulele miễn phí cho mọi người cần Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon